งานแถลงข่าวอดัมส์เลิฟ แคมเปญ We Deserve Itอดัมส์เลิฟ ได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ We Deserve It ภายใต้อดัมส์เลิฟ ไปเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2556 งานนี้ นอกจากจะได้เปิดตัวแบรนแอมบาสซาเดอร์คนใหม่ อนันดา เอเวอร์ริ่งเฮม ที่มาแทคทีมคู่กับแอมบาสซาเดอร์คนแรกของเรา ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง แล้ว เรายังได้เชิญคุณป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร พิธีกรและโปรดิวเซอร์คนเก่ง จากรายการเทยเที่ยวไทย มาเป็นตัวแทนชาวอดัมส์เลิฟ และได้พิธีกรฝีปากกล้าใจบุญอย่าง ดีเจเจ้แหม่ม วินัย สุขแสวง ทั้งหมดนี้ เราเชิญมาร่วมพูดคุยกันกับศาสตราจารย์ กิตติคุณ นายแพทย์ ประพันธ์ ภานุภาค ถึงความสำคัญของการก่อตั้งอดัมส์เลิฟ ความสำเร็จในหนึ่งปีที่ผ่านมา และการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ด้วยการออกแคมเปญ We Deserve It ว่าทำไมต้องเป็นชื่อนี้และเราจะทำอะไรกัน และสุดท้ายยังเปิดตัว อดัมส์เลิฟ คอนดอมมิเตอร์ แจกฟรีให้กับชายรักชายทุกคน และยังคงแจกอย่างต่อเนื่องกับ For Men Who Love Men เสื้อยืดสัญลักษณ์โครงการ สำหรับคนที่มาตรวจเลือดที่คลีนิคนิรนาม ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย

ด้วยความลงตัวของพิธีกร และแขกรับเชิญ ทำเอางานวันนั้น เป็นการพูดคุยอย่างเปิดใจ สนุกสนาน เป็นกันเอง และถือเป็นการสร้างทัศนคติที่ดีต่อความหลากหลายทางเพศ และงานป้องกันเอชไอวี ตลอดจน การทำให้การตรวจเลือดไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวและหลีกเลี่ยงอีกต่อไป

ดูภาพรวมของงานด้านล่างนี้ พร้อมกับคลิปข่าวทั้งหมด

งานนี้อดัมส์เลิฟขอขอบคุณ ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย องค์กรแม่ของเรา และบริษัท พีอาร์ ที่ให้การสนับสนุนเรามาถึงสองปีซ้อน บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์ จำกัด และทีมงานหน่วยวิจัยเซิร์ชClick to enlarge


Click to enlarge


Click to enlarge


Click to enlarge

Celebrities and Prof. Emeritus Praphan Phanuphak MD, Phd, Director of The Thai Red Cross AIDS Research Centre

Click to enlarge


Click to enlarge


Click to enlarge


Click to enlarge


Click to enlarge