อดัมส์เลิฟ คอนดอมมิเตอร์“อดัมส์เลิฟ” แคมเปญออนไลน์เพื่อสุขภาพของชายรักชายไทยอย่างเป็นทางการ เปิดตัว "อดัมส์เลิฟ คอนดอมมิเตอร์" สำหรับผู้ชายที่รักผู้ชาย

อดัมส์เลิฟ คอนดอมมิเตอร์ ออกมาเพื่อสร้างความตระหนักถึงการใช้ถุงยางอนามัยอย่างเป็นประจำ และส่งเสริมการมีรักที่ป้องกัน แก่ชุมชนชายรักชายในประเทศไทย โดยเป็นตัววัดน้องชายทั้งความยาวและเส้นรอบวง เพื่อหาขนาดถุงยางอนามัยที่เหมาะสมกับตัวเอง

โดยออกมาควบคู่กับแพคเกจถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่น โดยออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยแพคเกจสีสันสวยงาม แจกฟรีเพื่อชาวอดัมส์เลิฟทุกคน สามารถรับได้ฟรีที่คลินิกสุขภาพชาย ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย

หากไม่ได้อยู่ในเขตกทม และส่วนขององค์กร ติดต่อขอรับได้ที่ info@adamslove.org


โน้ตจากอดัมส์เลิฟ
เพื่อนๆ ทราบหรือไม่ว่า การรู้ขนาดของถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองนั้น ก็เพื่อจุดประสงค์ของความสบาย เพราะถุงยางอนามัยนั้น แท้จริงแล้วสามารถยืดตัวได้อย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ และไม่ได้จะแตกขาดได้ง่ายๆ หากใช้กันอย่างถูกต้อง การแตกขาดของถุงยางอนามัย มักจะเกิดจากปัญหาจากการใช้ถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่นไม่ถูกวิธี มากกว่าเกิดจากขนาดของถุงยางและอวัยวะเพศ โดยขนาดเฉลี่ยที่ขายในประเทศไทยก็มักจะเป็น 52 มม. และถ้าแจกโดยรัฐบาล จะอยู่ที่ขนาดเฉลี่ย 48 และ 52 มม