Adam's Webboard

ผมควรสบายใจกับผลได้รึยังครับ

by White [09 Jan 2018 ]
ผมได้มี โดนออรัลโดยที่ผมใส่ถุง และ โดนดูด-เลียหัวนม

7 วันหลังจากที่คิดว่าเสี่ยง Anti-HIV เป็น ลบ / NAT เป็น ลบ
14 วันหลังจากที่คิดว่าเสี่ยง Anti-HIV เป็น ลบ / NAT เป็น ลบ

ผมควรสบายใจได้หรือยังครับ
ผมว่าจะไปตรวจ HIV-PCR และ Anti-HIV อีกที่ 21 วันหลังเสี่ยง และครบ 1 เดือน จะไปตรวจ Anti-HIV อีกครั้ง ดีไหมครับ

ขอบคุณครับ
ขอบคุณสำหรับคำถามที่ส่งเข้ามายังอดัมส์เลิฟ 

เพื่อช่วยในการประเมินปัจจัยแวดล้อมและตอบคำถามของคุณ ทางทีมงานขอให้ท่านทำแบบสอบถามในลิงค์ด้านล่างนี้ โดยเมื่อท่านทำแบบสอบถามเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้หมายเลขตั๋วที่ใช้อ้างอิง ซึ่งทางเราจะทราบทันที และจะดำเนินการตอบคำถามให้ท่านทันทีหลังจากที่ท่านได้ตั๋วแล้ว

คลิกลิงค์นี้เพื่อทำแบบสอบถามเลยครับ

ขอบคุณครับ
ทีมงานอดัมส์เลิฟ


reply: AdamsLove
10 Jan 2018
9301 ครับ

reply: White
10 Jan 2018
ความเสี่ยงของการติดเชื้อเอชไอวี เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกัน หรือป้องกันแต่ถุงแตก รั่ว หลุด ร่นค่ะ จากเหตุการณ์ของคุณที่มีการออรัลแต่ป้องกันนั้นปลอดภัยค่ะ ส่วนเรื่องของการสัมผัสภายนอก ไม่มีความเสี่ยง จากผลการตรวจเลือดนั้น สามารถเชื่อมั่นในผลได้ แต่ระยะเวลาที่น่าเชื่อถือที่สุดคือหลังจากเกิดเหตุการณ์เสี่ยงมาแล้ว 28 วันขึ้นไป ดังนั้น หากคุณต้องการที่จะตรวจเลือดและสบายใจกับผลที่สุด แนะนำให้เข้ารับการตรวจเมื่อครบ 28 วันขึ้นไปค่ะ

ทีมงานอดัมส์เลิฟ


reply: AdamsLove
11 Jan 2018