Adam's Webboard

แนะนำการใช้เว็บบอร์ด

by AdamsLove [22 Jun 2015 ]
ทีมงานของอดัมส์เลิฟ ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาโพสหรือแนะนำตนเอง

กระทู้ใน เว็บบอร์ด นี้เปิดรับเพื่อนๆ เพื่อขอคำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศของชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชายและสาวประเภทสอง

กฎ กติกา มารยาทในการแสดงความคิดเห็น
1. กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ ในการแสดงความคิดเห็น
ทุกความเห็นจะถูกส่งขึ้นหน้าเวบไซต์โดยอัตโนมัติ ดังนั้น ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็น จะเป็นผู้รับผิดชอบข้อความดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียว

2. งดเว้นการแสดงความคิดเห็นด้วยเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย พาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ ศาสนา ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ทรัพย์สินทางปัญญา

3.งดโพสรูปโป๊ อนาจาร หาคู่ ขายบริการ และกระทู้โฆษณา

4. หากทีมงานพบข้อความที่ไม่เหมาะสม ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นดังกล่าว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทีมงานของอดัมส์เลิฟ ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาโพสหรือแนะนำตนเอง

กระทู้ใน เว็บบอร์ด นี้เปิดรับเพื่อนๆ เพื่อขอคำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศของชายที่มีเพศสัมพันธ์กับชาย งดโพสรูปโป๊ อนาจาร หาคู่ ขายบริการ และกระทู้โฆษณา

***หากท่านต้องการโพสต์คำถาม ขอให้กด Post Webboard และตั้งกระทู้ใหม่ครับ หากท่านส่งคำถามลงในช่องคอมเม้นท์ในกระทู้แนะนำเว็บบอร์ดนี้ ทางทีมงานไม่สามารถเห็นคำถามของคุณได้นะครับ***
สวัสดีครับ

reply: Kong
29 Sep 2015
แตกในถุงยางมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะแล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาแต่กินยาสตรีเบนโลเพื่อขับเลือดไว้ตอนนี้กังวลมากช่วยบอกทีเถอะค่ะว่าควรทำอย่างไรเพราะตอนนี้ฉันยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ตอนนี้


reply: niti
24 Oct 2015
ถ้าทวารหนักเป็นแผลแต่ใส่ถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์จะเป็นไรไหมครับ

reply: man
01 Nov 2015
ทีมงานอดัมส์เลิฟขอความกรุณาทุกท่านหากมีคำถาม สามารถโพสต์คำถามด้วยการตั้งกระทู้ใหม่ แทนวิธีการตอบคอมเม้นในหน้านี้ครับ เนื่องจากเราไม่สามารถเห็นคำถามในนี้ได้ครับ ขอบพระคุณมากๆ ครับ

reply: AdamsLove
20 Nov 2015
ผมมีปัญหาซึ่งเคลียคมากในตอนนี้อผมได้ไปทำกิจกรรมอย่างกับผู้หญิงขายบริการคนหนึ่งโดยสวมถยางอนามัยผมได้พยายามสอดใส่แต่ไม่เกิดผลเนื่องจากไม่แข็งตัวแต่ เเต่องคชาตไดไปโดนน้องสาวของเขาแต่ก้อมีถุงยางสวมอยู่และผมก็ได้ใช่นิ้วของผมได้ใส่นิ้วของผมใส่ไปแทนเเละได้ใช้ลิ้นถูกบริเวนหน้าอกของ ตอนล้างอวัยวะเพศผมก้อล้างโดยมือที่โดนอวัยวะเพศของหญิงสาวคนดังกล่าวไปโดนอวัยวะเพสของผมด้วยและได่ใช่น้ำล้างแต่ที่ผมสอดนิ้วก้อเเค่นิดเดียวเเละผ่านไปประมาน 5 นาทีเเล้ว แบบนี้ จะมีความเสี่ยงมั้ยครับ ตอนนี้เครียตมากครับ ฝากด้วยครับ ปากโดนหน้าอกอย่างเดียวครับ ตอนมือไปโดยก้อมีน้ำจากฝักบัวไหลอยู่ เสียงไหมครับ ต้องไปตรวจไหม่ครับ ค่าใช่จ่ายเท่าไหร


reply: เดือดร้อนมาก
23 Nov 2015
ผมมีเพศสัมพัน วันที่5 ตอนนี้ผมมีอาการเป็นไข้ มีน้ำมุก เจ็บคอ อยากถามว่า ถ้าติดเชื้อจริง อาการต่อไปคือแบบไหนครับ

reply: nick
27 Nov 2015
สวัสดีครับ
ผมเป็นเกย์(รุก) ครับ เมื่อวานไปเจอยาต้านไวรัสของแฟนครับซึ่งคบกันมาและมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันตั้งแต่แรก เลยถามไปว่าเริ่มกินยาตั้งแต่เมื่อไหร่ ได้รับคำตอบว่าเริ่มกินตั้งแต่ มี.ค.57 และเริ่มมีเพศสัมพันธ์กับผมเมื่อ 6 มิ.ย.57 และกินยามาตลอดไม่หยุด ซึ่งตอนที่ผมทราบก็วันที่ 3 ธ.ค.58 ผ่านมาปีกว่าๆแล้ว ผมรู้อยู่เต็มอกว่ายังไงผมคงได้รับเชื้ออย่างแน่นอน และต้องเข้ารับการตรวจและรักษาต่อไป ผมให้กำลังใจแฟนผม เพื่อให้เขาคลายกังวล ซึ่งผมกังวลมาก ไม่ทราบมาก่อนเลย
จากเรื่องราวนี้ คิดว่าผมมีโอกาสที่จะได้รับเชื้อ 100% ไหมครับ


reply: ฺ์Bhat
04 Dec 2015
ใส่ถุงยางแล้วน้ำคัดหลี่งฝ่ายหญิงเลอะตรงโคลนอวัยวะเพศพอเสร็จล้างออกด้วนสบู่4-5ครั้งมีโอกาศติดไหมครับช่วยตอบให้สบายใจหน่อยครับขอบพระคุนครับ

reply: สมชาย
22 Jan 2016
วันที่110359ผมอ่ะครับที่มือนิ้วโป้งเจ็บๆเหมือนจะมีแผลที่เล็บตรงกลางอ่ะครับแล้วงานนี้นิ้วผมไมสัมผัสกับคนที่เดินมาขอเงินแล้วมีความคิดว่าถ้าคนที่ผมโดนมีเชี้อHIVผมจะได้รับเชื้อไมครับแล้วถ้าโดนเลือดไม่มากก็น้อยและไม่โดนเลือดตอนสัมผัสกันแล้วโดนที่นิ้วโป้งอ่ะครับจะเสี่ยงมีเชื่อไม่ครับ

reply: สุเมธ
16 Mar 2016
ขอช่วยตอบด้วยนะคร้บ คือผมมีความเสี่ยง รันที่ 29 กพ 59 หลังจากนั้น 2วัน ผมมีไข้ เหมีอนไข้หวัดใหญ่ครับ ลิ้นปรกติ ทานอาหารปกติ แค่ช่วงสัปดาห์ที่4-6 มีอาการปาก-คอ แห้ง ปวดบริเวณข้างล่างติ่งหู เหมือนบวมๆสองข้างครับ เคี้ยวอาหารก้อปวด ช่วงนี้เหมือนเบื่ออาหารครับ แต่ก้อหิวบ่อย ครับ น้ำหนักไม่ลดครับ ผมหนัก 88-89 กก ครับ ผมคลำต่อมน้ำเหลืองก้อไม่แน่ใจครับ ที่ลำคอก้อไม่แน่ใจ มีอาการคันในร่มผ้าครับ ที่เอวตรงเข็มขัดผิวคล้ำมากครับ (คันด้วยตรับ) ผมจะติดเชื้อไหมครับ ผมเครียดมากๆครับ (ตั้งแต่เสร็จกิจครับ เครียดอย่างมากครับ)ตอบด้วยนะครับ


reply: ก๊อฟ
12 Apr 2016
ไปตรวจเลือดที่คลินิคนิรนามมาหลังมีความเสี่ยง5 วันตรวจแบบแอนตีบอดี้ ยังงี้ยังตรวจnat ไม่ได้หรือค่ะสงสัยค่ะ ผลตรวจเป็นลบคุณหมอบอกเป็นผลเลือดในอดีต ส่วนเรื่องที่พึ่งไปเสี่ยงมาคุณหมอนัดมาให้ตรวจใหม่ หลังจากมีความเสี่ยง 14 วันค่ะ บอกว่าตรวจพร้อมแนทและให้รอผลอีก 3 วัน ช่วยตรวจข้อสงสัยหน่อยค่ะ

reply: j
12 Apr 2016
สอบถามหน่อยคับ คือติดเชื้อ ได้รับยาต้าน altripha ไวรัส น้อยกว่า 20 สามารถฉีดวิตามินผิว ฉีดฟิลลเอร์ใต้ตา ได้ป่าวคับขอคำตอบด้วยคับ

reply: pm
05 May 2016
ไปไช้บริการผู้บริการ สวมไส่ถุงยามตามปกติ ไม่ดูดนม ไม่ดูดปาก แต่หลังจากนั้น ตื่นเช้าามามีอาการปวดหัว น้ำมูกไหล แต่ก่อนไปไม่ค่อยสบายอยู่แล้ว
วิตกกังวลมาก เข้าไปหาข้อมูลมา เขาบอกอาการเริมต้น จะปวดหัวมีไข้ ทำหั้ยผมตอนนี้กินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับครับ ช่วยตอบหน่อยนะครับ กลัวมาก


reply: เด่นชัย
11 May 2016
อยากทราบอีกเรื่องครับ ถ้าเราจะไปตรวจ แนท เลยได้ไหมคับ รอบแรกเลยอ่ะครับ เสี่ยงมาประมาน 6-7วันแล้ว

reply: เด่นชัย
11 May 2016
ถ้ามือ เป็นแผลแล้วเลือดออกไปล้าง บนห้องน้ำในห้าง เช่น The mall มีโอกาสเสี่ยงต่อการที่จะได้รับเชื่อ Hiv ไหมคับ

reply: ผมสงสัย
20 Jul 2016
ผมมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงขายบริการและสวมถุงยางอนามัยแต่ไม่เสร็จกิจกรรม
ผมก็ถอดออกให้เธอใช้มือช่วยอวัยวะเพศให้ผมแต่ก็ไม่สำเร็จผมจึงนำถุงยาง
อนามัยลูกเดิมมาสวมอีกครั้งแต่สวมคราวนี้ไม่สุดโคตอวัยวะสวมได้แค่ครึ่งเดียว
และเริ่มกิจกรรมกันต่อก็แต่ถุงยางไม่ลุยออกจากอวัยวะเลยและก็ไม่สำเร็จอีกจนผมเหนื่อยจึงถอดถุงยางแล้วไปอาบน้ำแต่ก่อนจะอาบน้ำผมตรวจดูถุงยางแล้วว่าไม่รั่วแล้วอวัยวะเพศไม่มีแผล
อย่างนี้ผมเสี่ยงต่อกันติดเชื่อไม่ครับ...


reply: แดนสยาม
27 Jul 2016

ปีที่แล้วฉีดไวรัสตับอักเสบบี และเอ ที่คลีนิคนิรนามค่ะ อยากทราบว่าหลังฉีดเข็มสุดท้ายกี่เดือนตรวจพบภูมิได้ แล้วภูมิถ้าขึ้นแล้ว นานไหมภูมิจะลดต้องฉีดซ้ำ ค่ะ แล้วถ้ามีภูมิดราจะไม่ติดไวรัสพวกนี้ใช่ไหมค่ะ
ไปฉีดมะเร็งปากมดลูกค่ะ ไปเหมือนกันมันจะต้องย้ำอีกกี่ปีค่ะ


reply: เพ็ญนที
05 Aug 2016
สงสัยค่ะ ยาต้านกินแทนยาแก้แพ้อาหารได้รึ
ป่าวค่ะ เพราะแพ้อาหารทางร้านขายยาจัดยาต้านให้มาเลยงง สงสัยนะค่ะm171ใช้แทนยาแก้แพ้ได้จริงรึป่าวค่ะ


reply: นุช
23 Aug 2016
ผมมีเม้ดเป็นน้ำ ขึ้นที่มืออะคับ หลังจากมีเพสสัมพัน2วัน

reply: อนุชา
24 Aug 2016
ไปเที่ยวกับเพื่อน เพื่อนพาสาวไซไลน์มานอนด้วย เช้ามาเรามายืมยาสีฟันเพื่อน แต่โดนเพื่อนแกล้ง มันเอาสารหล่อลื่นkyมาให้ เราไม่ทันดู ใช้แปลงฟันอ่ะ แบบนี้เสี่ยงจะติดhivมั้ยคะ

reply: nisa
10 Sep 2016
คือเครียดจะบ้าแล้วครับกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตอบผมทีผมไปตรวจที่นิรนามที่13วันผลแอนตี้กับแนท เป็นลบ และไปตรวจอีกทีที่24วันผลแอนตี้เป็นลบ ตรวจครบ24วันเมื่อวานวันที่9กย.59ครับ ผมผ่านยังครับนี่พี่ๆฮือๆๆๆ

reply:
10 Sep 2016
ผม เป็นเกย์ครับ เป็นรับ แล้วไปมีเพศสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ คนนึง ใส่ถุงป้องกันครับ แต่เมื่อเสร็จแล้ว หันไปดู พบว่าถุงยางตรงหัวเค้าแตกออกมาและเมื่อผมถามว่าคุณมีโรคHIVไหมเค้าตอบว่ามี ผมจึงรีบ โทรไปปรึกษาศูนย์โรคเอดส์ เค้าแนะนำให้มารับยาต้านเชื้อไวรัสHIV ที่โรงพยาบาลใกล้เคียงผมก็รีบมาทันที 1. อยากทราบว่าผมมีสิทธิหายจากการตืดเชื้อมากแค่ไหน 2. ผมสามารถไปรับยาต้านเชื้อฟรีที่ไหนได้บ้าง ตอนนี้ผมอาศัยอยู่รังสิต ครับ

reply: ภูเบศ
10 Sep 2016
มีเพศสัมพันโดยใช้ถุงยางอนามัยหลังจากนั้น 2-3 วันหลังจากมีเพศสัมพันมีอาการไข้ ไม่ปวดหัวแต่ตัวร้อนเจ็บคอเสียงติดเชื้อไหมคับ

reply: tinnapan
18 Oct 2016
สวัสดีคะ ดิฉันมีอาการลิ้นเป็นฝ้าขาวแต่ไม่เข้มเป็นขาวจาง ๆทั่วลิ้น ที่โคนลิ้นขึ้นตะปุ่มตะป่ำไม่มาก ไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีแผล และที่พุ้งแก้มทั้งสองข้างมีตุ่มยื่นออกมามีลักษะสีเหลืองคล้ายหนองไม่แน่ใจ ทั้งหมดไม่มีความเจ็บปวดแต่อย่างไร จึงอยากทราบว่าอาการเหล่านี้บ่งบอกได้ชัดเจนหรือไม่ว่าเป็นผู้มีเชื้อ HIV
และถ้าเป็นคนปกติจะเกิดขึ้นแบบนี้ได้หรือไม่


reply: kavinrat
19 Oct 2016
กินยาต้านแล้วมึนหัวทันทีเหมือนโลกหมุนหลับเลยอย่สงนี้เรียกแพ้ยามั๊ย

reply: วรรัตน์
28 Nov 2016
สวัสดีครับ ผมขอสอบถาม ความเสี่ยง วันที่30ตุลาคม59ได้มีอะไรกับ แฟนใหม่ที่พึ่งคบกันได้ไม่นาน ถุงยางแตก อาการแปลกๆในตัวผมก็เริ่มเป็น มีไข้ ไอ แต่ไม่มีต่อมน้ำเหลืองโต ต่อมา วันที่1ธันวาคม59ที่ผ่านมา รวมระยะเวลา1เดือนผมได้ไปตรวจ Auti Hiv ผลเป็น ลบ หมอให้ตรวจอีกที3เดือน ผมอยากถามว่าผลนี้ มีความถูกต้องไหมครับ

reply: ประกาศิต
04 Dec 2016
รับยาต้านสูตรนางฟ้า มา 2 เดือนแล้ว มีฟ้า ส้ม ขาว 4 เม็ด กินตอน 3 ทุ่ม
มีอาการ ผื่นขึ้นหน้า แขน ลำตัว หน้าลอก แห้ง คล้ำ ตาบวม คันหัวมาก มีรังเค บ่ายๆจะรู้สึกระคายเครื่องเยอะกว่าปกติ
ไม่ทราบว่าเป็นข้างเคียง หรือ อาการแพ้ยาหรือปาวคับ ผมควรทำยังไงต่อ อาการตอนนี้ ไม่มีไข้ แต่ไอ เจ็บคอเป็นหวัดมา 4 วันแล้ว
ขอบคุณครับ


reply: วี
28 Dec 2016
ผมมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ตอนแรกต่างคนทำออรัลให้กันโดยผมยังไม่ได้ใส่ถุงยาง มาใส่ทีหลังตอนสอดใส่ ตอนนี้ช่วงเวลาเย็นผมมีอาการตัวอุ่นๆ เพลีย ไม่ถึงกับเป็นไข้ ทานอาหารรสจัดๆ จะท้องเสีย ขอสอบถามดังนี้ครับ
1.ผมเสี่ยงที่จะเป็นเอดส์ไหมครับ
2.สถานที่ตรวจ "แนท" ในต่างจังหวัดมี่ที่ไหนบ้างครับ


reply: domon
27 Jan 2017
ระหัสรับโพสเว็บบอร์ดคืออะไรครับ ผมตั้งกระทู้ไม่ได้อะครับ

reply: felm
24 Feb 2017
อยากถามว่าผมมีอะไรกับแฟนครั้งแรกใส่ถุงยางแต่อีกสองครั้งไม่ใส่แต่แตกนอกแต่แฟนกังวลหนักมาก
อยากรู้ว่าจะท้องมั้ยครับ


reply: Thon
03 Apr 2017
ออรัลเซก ไม่หลั่งในปากเสี่ยงไหมครับ ผมมีแผลร้อนในด้วย(ผมเป็นผู้ใช้ปากให้ ) ผมเสี่ยงไหมครับ

reply: tea
04 Apr 2017
1.เป็นไปได้ไหมที่คนที่ติดเชื้อ แล้วไม่ได้ตรวจพบจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ถึง 15-16 ปีโดยไม่ได้รับยาต้านไวรัสเลย
2. โดยปกติก่อนทำการผ่าตัดหมอจะตรวจเลือดเพื่อหาโรคอะไรบ้าง แล้วจะตรวจหาเชื้อ HIV ด้วยไหม


reply: chu
24 Apr 2017
สวัสดีครับ มาใหม่ครับ

reply: yozzi
27 Apr 2017
สวัสดีครัป
ผมโดนตะปูบาดถลอกนิดหน่อย(ยาว0.5cmมีขนาดประมาณเล็บข่วด)มีเลือดออกนิดหน่อยแล้วก่อหยุดไป4ชมครึ่งโดยประมาณ ต่อมาได้หาน้ำมาล้างออก1ชม.อาจมี เลือด น้ำเหลือง คนอื่นกระเด็นใส่เป็น HIV เปล่าก่อไม่รู้ ผมอยากรู้ว่าผมมีความเสี่ยงไม


reply: เจนณรงค์
02 May 2017
สวัสดีครัป
ผมโดนตะปูบาดถลอกนิดหน่อย(ยาว0.5cmมีขนาดประมาณเล็บข่วด)มีเลือดออกนิดหน่อยแล้วก่อหยุดไป4ชมครึ่งโดยประมาณ ต่อมาได้หาน้ำมาล้างออก1ชม.อาจมี เลือด น้ำเหลือง คนอื่นกระเด็นใส่เป็น HIV เปล่าก่อไม่รู้ ผมอยากรู้ว่าผมมีความเสี่ยงไม


reply: เจนณรงค์
02 May 2017
สวัสดีค่ะ หนูชื่อพลอยนะคะ ปัจจุบันอายุ15ปีเต็มค่ะ
หนูมีความรู้สึกว่า หนูชอบผู้หญิงด้วยกันเอง จะผิดไม่
ค่ะ เพราะว่าหนูก็แอบมีความรู้สึกกับผู้ชายเหมือนกัน
ถ้าเขาน่าตาดี แต่ถ้าเป็นเป็นผู้หญิงหนูก็จะคิดเกินเลย
หนูควรทำอย่างไรค่ะ


reply: P.O.R.6445
09 May 2017
ผมรับยาต้านมาประมาน1ปีครับแตุพึ่งจะมีผื่นตามลำตัวแต่ไม่คันรบกานขอคำปรึกษาหน่อยครับ ขอบคุณครับ

reply: lee
10 May 2017
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะปรึกษาครับ "ผมรับยาต้านมารับประทาน3ตัว เมื่อทานไปวันที่สิบมีผื่นขึ้นตามตัวทั่วไปหมด ผมต้องหยุดยาก่อนไหมครับ เพราะอีก2วันก็จะถึงกำหนดในที่คุณหมอนัดแล้วครับ" ยาสามตัวก็จะมี EFAVIRENZ TAB 600GM / TEN0F0VIR 300GM / LAMIVUDINE(3TC) 300MG รบกวนตอบคำถามผมด้วยนะครับ จะรอฟังคำแนะนำ ขอบคุณมากครับ

reply: Bell
25 May 2017
ขอคำตอบจากผู้รู้น่อยครับ คือผมมีความเสี่ยงมาประมารวันที่ 19 พฤษภา หลังจากนั้นเป็นหนองในครับคือเป็นได้ประมาร4-5วันก็เริ่มหาย แล้วผมไม่สบายใจก็เลยได้ไปตรวจที่คลีนิคนิรนาม เมื่อวันที่7มิถุนา ตรวจ2วิธี ตรวจแบบ แอนตี้แอนตี้hivและแนท ผลทั้ง2ปกติครับ คือผม เชือถือผลได้กี่%ครับ หรือต้องรับการตรวจซ้ำที่สิ้นเดือนมิถุนาไหม?ตอนนี้ มีอาการเวียนหัวแล้วก็ปวดตามกล้ามเนื่อ หรือว่าหนองในไม่หาย หรือ เชือดื่อยา ผมจิตตกมากครับ

reply: Joey
17 Jun 2017
ผมพึ่งมีเพศสัมพันธ์ 22/06/60 แล้วถุงยางอนามัยแตกผมจะตรวจเร็วที่สุดได้วันไหนครับ ผมที่ออกมาจะชัวครับ

reply: oad
22 Jun 2017
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องจะปรึกษาครับ "เรื่องยาเป็พ "เมือวันที่31พฤษภาคม2560 ผมได้ทานยาวันเเรก ยา เป็พ สองตัวคือตัวยาRicovir-Em200/mg/300mgกับEdurant25mg
รับยาที่คลีนิคนีรนามคุณหมอให้ทานครบ28วันละวันถัดไปให้มาตรวจเลือดซ้ำอีกรอบ
คำถามที่1 (ผมอยากรู้ว่าการทานยาเป็พเพื่อทานครบกำหนดเเล้ว28วัน วันถัดไป เราหยุดกินยาเอง ได้เลยหรือต้องมีการจ่ายยาหยุดทานด้วยครับเพราะถ้าหยุดยาไปเฉยๆจะมีผลข้างเคียงดื้อยาสูตรที่ทานในอนาคตหรือเปล่าครับ)
คำถามที่2 (วันที่27มิถุนายน2560 จะครบการทานยาครั่งสุดท้าย28วัน วันถัดไปคุณหมอนัดให้ตรวจเลือดซ้ำ )
ถ้าวันพุธที่28มิถุนายน2560 ผมไม่สะดวกไปตรวจเลือดเเต่จะไปตรวจวันเสาร์ที่1กรกฏาคม2560 ที่คลีนิคนิรนาม อันนี้คือไปได้หรือเปล่าครับหรือต้องไปตรวจหลังวันที่ทานยาครบเลย
รบกวนตอบคำถามผมด้วยนะครับ จะรอฟังคำแนะนำ ขอบคุณมากครับ


reply:
26 Jun 2017
คือผมอยากไปตรวจhivน่ะครับวันนี้ก็ครบ1เดือนครับเพราะไปเสี่ยงมาเมื่อ16ที่แล้ววันนี้ผมสามารถตรวจได้ยังครับ

reply: Nan
16 Jul 2017
เครียดมากคับจิตตกฝันร้ายมีอาการสะดุ้งตื่นเวลานอนผมมีเชื้อแร้วใช่ไหมคับลิ้นเป้นฝ้าขาวหลายปีแร้วไม่หาย กับท้องเสียบ่อยๆคับ หลายปีที่ผ่านมาผมเพศสัมพันกับหญิงขายบริการ แต่ใส่ถุงยางทุกครั้งประมาน5-6ปีแร้ว

reply: Long
31 Jul 2017
เมือไม่กีวันผมไปนวดมาและได้นวดกระปู่ให้ด้วยโดยไม่มีการสอดใส่ให้กันและกันครับ
1. ผมมีนำตรงปลายอวัยะเพศออกมา แล้วฝ่ายหญิงเอานิ้วมาสัมผัส
จะติดไม่
2 ผมมีแผลตรงปลายอวัยวะเพศ เป็นมา 5 วันแล้วแผล จะติดไม่กรณีที่เข้าใช้มือมานวด
3. ผมไม่ทราบว่ามือฝ่ายหญิงมีแผลหรือไม่
ช่วยตอบหน่อยครับ


reply: มะตูม
31 Jul 2017
ขอสอบถามหน่อยครับ
1 การใช้มือสัมผัสอวัยวะเพศ โดยไม่ได้ใช้นิ้วสอดเข้าไปจะเป็นอะไรไม่ครับ
2 การใช้อวัยะเพศสัมพัสเหนือช่องคลอดจะเป็นอย่างไรไม่ครับ
3 การที่เข้าเอามือมาสัมผัสอวัยวะเพศเราจากการที่เข้าช่วยดัวเองแล้วจะติดเชื้อไม่ครับ


reply: มะตูม
06 Aug 2017
สอบถามค่ะ พอดีว่าคนใกล้ตัวติดเชื้อhiv แล้วคิดว่าตัวเองก้อมีความเสี่ยงค่ะ แต่ยังไม่แสดงอาการนะคะ จะมีก็ตอนที่เวลามีแมลงต่อยหรือมีดบาด ค่ะมันจะรุ้สึกคันมากแล้วเกาจนมีหนองเจ็บ บวมนิดหน่อย แผลออกสีแดงม่วงค่ะ แล้วมีคนทักว่าคนที่มีแผลแล้วติดเชื้อง่ายมีน้ำหนอง คืออาการคนติดเชื้อ

reply: Aun
21 Aug 2017
ถ้าจะไปทำงานที่ประเทศสวิส นายจ้างออกใบเชิญให้ อยากทราบว่าการไปทำงานที่สวิสทางราชการจะตรวชเอช.ไหมถ้าตรวจเจอแล้วเขาจะให้เราเข้าเมืองเขาไหม ทำงานที่ร้านอาหาร เพราะต้องเรียนทำอาหารที่กรมพัฒนาฝีมือแรงงานก่อน หลังจากเรียนแล้วทางการไทยจะตรวชเอช.เราไหม ปล.นายจ้างก็ไม่รู้ว่าเราเป็นผู้ติดเชื้อ.ต้องทำอย่างไรดี

reply: m2m
18 Sep 2017
ผม บางทีตัวร้อนๆเเล้วหายๆไม่รู้ว่าเป็นกับอาการหรือเป็นเพราะผมอยู่เเต่ในห้องรึป่าว บางครั้งก็ปวดตัวหรื้ออาจจะเรียนเยอะรึป่าว มีความเสียงใหม่ครับ

reply: Tone
13 Nov 2017
ขอบคุณมากครับreply: ambitz
29 Nov 2017
ขอสอบถามค่ะ มีแฟนที่เป็น ญรญ คบกันมาจะสามปีแล้วคะ มีเพศสัมพันธุ์กัน ตีฉิงและก้ใช้ลิ้นที่อวัยวะเพศ บ้างครั้งลิ้นเป็นแผล แต่ช่วงหลังๆมารู้สึกว่าตัวเองน้ำหนังลดจาก40เหลือ35กก มาเป็นปีแล้วคะแต่พอทานข้าวเพิ่มขึ้นน้ำหนังก้เท่าเดิม แต่พอไม่ทานก้น้ำหนังลดอาจเกิดจากความเครียดที่เกิดจากช่วงสอบ พอไปหาหมอ หมอบอกจะตรวจเชื้อhiv แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมนอกจากน้ำหนังลดคะ มีความเสี่ยงไหมคะ

reply: กระต่าย
14 Dec 2017